Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy
may-chieu-thien-dinh-la-gi-va-nhung-thong-tin-can-biet

Máy chiếu thiên đỉnh là gì? và những thông tin cần biết

16:14 | 13/05/2017

Máy chiếu thiên đỉnh hay còn gọi là máy thông tầng, máy dọi ngược...là thiết bị có vai trò đo đạc quan trọng trong ngành xây dựng và trắc địa. Vậy thực sự máy chiếu thiên đỉnh là gì?

may-do-khoang-cach-la-gi-va-nhung-dieu-can-biet

Máy đo khoảng cách là gì và những điều cần biết

16:12 | 13/05/2017

Một thiết bị được sử dụng trong ngành trắc địa hiện nay bên cạnh những loại máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ...với vai trò khá quan trọng cùng độ tiện lợi khi sử dụng là máy đo khoảng cách

may-dinh-vi-gps-la-gi-va-nhung-dieu-can-biet

Máy định vị GPS là gì và những điều cần biết

16:10 | 13/05/2017

Trong ngành trắc địa, ngoài những loại máy như máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ...còn có máy định vị GPS. Đây là một loại máy quan trọng giúp việc đo đạc và xác định vị trí, nâng cao hiệu quả trắc địa được sử dụng phổ biến hiện nay.

dia-chi-ban-may-trac-dia-uy-tin-cho-thue-may-trac-dia

Địa chỉ bán máy trắc địa uy tín, cho thuê máy trắc địa

16:06 | 13/05/2017

Máy trắc địa bao gồm những loại máy phục vụ trong ngành trắc địa, đo đạc như máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử, máy dọi laser, máy định vị GPS...Hiện nay, sử dụng máy trắc địa hiện đại, kết quả chính xác và thuận tiện nên phổ biến trên thị trường. 

may-trac-dia-la-gi-cac-loai-may-trac-dia

Máy trắc địa là gì? Các loại máy trắc địa

16:04 | 13/05/2017

Máy đo trắc địa là chỉ chung những dòng máy được dùng trong trắc địa. Hiện nay, máy đo trắc địa với nhiều loại khác nhau, được úng dụng trong ngành trắc địa để đem lại kết quả chính xác, thực hiện nghiên cứu, xây dựng, phục vụ cho nhiều ngành khác nhau. Vậy thực sự máy đo trắc địa là gì và bao gồm những loại nào?

cac-bo-phan-may-kinh-vi-va-cach-su-dung-may-kinh-vi

Các bộ phận máy kinh vĩ và cách sử dụng máy kinh vĩ

15:38 | 13/05/2017

Máy kinh vĩ là dụng cụ đo lường được sử dụng phổ biến nhiều trong ngành trắc địa. Máy có cấu tạo với nhiều bộ phận khác nhau và khi sử dụng sẽ kết hợp linh hoạt để đem lại kết quả chính xác, tiện lợi đo đạc. Vậy máy có những bộ phận nào và sử dụng ra sao?

gia-ban-may-kinh-vi-va-dia-chi-ban-may-kinh-vi

Giá bán máy kinh vĩ và địa chỉ bán máy kinh vĩ

15:36 | 13/05/2017

Máy kinh vĩ là thiết bị đo đạc được sử dụng phổ biến trong ngành trắc địa và xây dựng. Máy kinh vĩ đo lường các góc mạt, góc đứng, khoảng cách đến độ cao…trong không gian. Với thiết kế hiện đại, tiện lợi sử dụng, đây là thiết bị được nhiều người chọn lựa sử dụng hiện nay. Vậy thì giá bán máy kinh vĩ như thế nào?

dia-chi-nao-cho-thue-may-kinh-vi-uy-tin

Địa chỉ nào cho thuê máy kinh vĩ uy tín?

15:34 | 13/05/2017

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy kinh vĩ khá lớn bởi độ chính xác và sự tiện lợi khi đo đạc của máy mang lại. Tuy nhiên với giá thành không rẻ thì việc mua máy kinh vĩ có thể sẽ là điều khó với nhiều người. Vì thế mà cho thuê máy kinh vĩ đã đáp ứng yêu cầu sử dụng máy mà giá thành rẻ tiết kiệm hơn. Nhưng, để thuê được máy tốt với giá tốt, quý vị cần chọn đơn vị cho thuê máy kinh vĩ uy tín.

may-kinh-vi-dung-lam-gi-cach-dung-may-kinh-vi

Máy kinh vĩ dùng làm gì? Cách dùng máy kinh vĩ

15:32 | 13/05/2017

Trong ngành đo đạc, trắc địa, xây dựng, máy kinh vĩ là một thiết bị được nhiều người sử dụng. Vậy máy kinh vĩ dùng làm gì, công dụng của máy trong ngành này là gì mà lại có tầm quan trọng cao và cách dùng máy như thế nào để đo đạc chính xác?

may-kinh-vi-la-gi-cau-tao-may-kinh-vi

Máy kinh vĩ là gì? Cấu tạo máy kinh vĩ?

15:29 | 13/05/2017

Trong ngành đo đạc, địa chất, thực địa, máy kinh vĩ là một thiết bị phổ biến được sử dụng để đo các góc với độ chính xác cao. Vậy thì cụ thể  máy kinh vĩ là gì? Cấu tạo máy kinh vĩ ra sao và các loại máy kinh vĩ phổ biến được sử dụng hiện nay là gì?

Top