Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy

Có nên chọn máy toàn đạc cũ đã qua sử dụng?

Đăng ngày 15:24, 13/05/2017

Trong ngành đo đạc, trắc địa, máy toàn đạc là dụng cụ đo với độ chính xác cao, nhanh và tiện lợi được sử dụng phổ biến. Trên thị trường hiện nay có các loại máy toàn đạc mới và cũ mà tùy theo nhu cầu cũng như kinh phí mà người dùng quyết định chọn lựa. Vậy có nên chọn máy toàn đạc cũ đã qua sử dụng?

 

Lý do chọn máy toàn đạc cũ – đã qua sử dụng?

 

Máy toàn đạc cũ là máy đã qua sử dụng. Nghĩa là máy đã được bóc tem và sử dụng trong một thời gian ( thời gian ngắn dài phụ thuộc vào thời điểm mua và bán lại). Lý do chọn máy toàn đạc cũ - đã qua sử dụng là:

  • Máy vẫn còn hoạt động được
  • Giá máy toàn đạc cũ rẻ hơn.

Như vậy, máy toàn đạc khi đã cũ nhưng vẫn còn hoạt động được, còn công năng sử dụng và giá bán rẻ, phải chăng thì vẫn là lựa chọn mua sắm của nhiều người. Tuy nhiên thì thực sự có nên chọn máy toàn đạc cũ?

máy toàn đạc Leica TC(R)305

Có nên chọn máy toàn đạc cũ đã qua sử dụng?

Máy toàn đạc cũ, có nên chọn lựa?

 

Máy toàn đạc điện tử được đánh giá cao về độ chính xác cũng như các sự tiện lợi sử dụng. Tuy nhiên, với máy toàn đạc cũ, thì chất lượng sản phẩm có được sẽ thấp đi so với hàng mới, do đó mà nhiều người băn khoăn không biết có nên chọn máy cũ hay không dù lý do chọn máy toàn đạc cũ - đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn nhiều so với mua máy mới?

Thực tế, lý do chọn máy toàn đạc cũ đã qua sử dụng của nhiều người đều là do giá máy toàn đạc cũ sẽ rẻ hơn nhiều so với mua máy mới. Và để tiết kiệm chi phí mà công việc vẫn đảm bảo tốt thì bạn có thể chọn mua máy cũ để sử dụng. Tuy nhiên, điều quyết định ở đây là quý vị chọn mua máy toàn đạc cũ ở đâu để đảm bảo được chất lượng và giá cả đúng nhất.

Bạn nên chọn những đơn vị chuyên cung cấp máy toàn đạc mới và cũ, có uy tín, chuyên nghiệp. Vậy chọn nơi bán máy toàn đạc cũ uy tín như thế nào? Bạn nên tìm hiểu các đơn vị cung cấp, nên chọn công ty, cửa hàng với cam kết về chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Điều đó thể hiện ở độ mới của máy, cấu tạo vẫn còn chắc chắn, có giấy kiểm định máy rõ ràng thể hiện máy hoạt động cho kết quả chính xác. Bạn không nên mua máy toàn đạc cũ ở những đơn vị không uy tín, trung gian không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ đảm bảo vì sẽ không chắc chắn được hiệu quả chính xác mà máy mang lại cũng như có thể bị chặt chém giá mua.

Bên cạnh cấu tạo còn mới, hoạt động vẫn tốt thì bạn cần chọn đơn vị bán máy toàn đạc cũ uy tín và có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Bởi phụ kiện là một phần quan trọng quyết định đến hoạt động và kết quả chính xác của máy khi sử dụng.

 

Phụ kiện máy toàn đạc bao gồm những gì?

 

Và để máy toàn đạc điện tử hoạt động tốt và cho kết quả chính xác nhất thì phải có những phụ kiện sử dụng đi kèm. Phụ kiện rất quan trọng và phải luôn đi kèm với máy, nếu thiếu thì máy sẽ không hoạt động và đem lại kết quả chính xác được. Vậy thì phụ kiện máy toàn đạc có những thiết bị nào?

máy toàn đạc điện tử và phụ kiện

Phụ kiện máy toàn đạc

Phụ kiện máy để thay thế trong những trường hợp máy toàn đạc bị hỏng về gương, pin, màn hình ...được sản xuất kèm theo máy. Với máy toàn đạc cũ, cần chọn mua loại phụ kiện cùng hãng và dòng máy để đảm bảo hoạt động vừa khíp, hoạt động tốt. 

Các loại phụ kiện máy toàn đạc cơ bản gồm có: Màn hình, Pin, chân máy, đế dọi tâm, thước đẩy bánh xe, card, gương lớn...Trong đó, Pin là bộ phận quan trọng để cung cấp nguồn điện cho máy hoạt động, màn hình đọc thông tin, chân máy để cố định khi sử dụng, gương để thu phát tín hiệu...Mỗi phụ kiện có những tầm quan trọng riêng và cần phải thay thế ngay nếu gặp hư hỏng và trục trặc bởi vì một bộ phận thiếu sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình đo đạc, trắc địa, cho kết quả không chính xác. Đó cũng là lý do dù mua máy cũ hay máy toàn đạc cũ thì bạn đều phải chú ý phần phụ kiện kèm theo, đảm bảo chắc chắn không thiếu.

máy toàn đạc cũ sokkia

Mua máy toàn đạc cũ chất lượng giá rẻ đầy đủ phụ kiện

Tại công ty Trường Sơn, quý vị có thể chọn mua những mẫu máy toàn đạc cũ, đã qua sử dụng, được kiểm định hoạt động tốt bằng thiết bị công nghệ tiên tiến, đảm bảo đem lại kết quả chính xác khi sử dụng. Giá bán máy toàn đạc cũ được cung cấp rẻ nhất thị trường. Khi mua máy, quý vị vẫn được cung cấp kèm phụ kiện đầy đủ, an tâm sử dụng. Liên hệ ngay 0947.329.229 để được tư vấn nhé!

Nguồn: sieuthitracdia.com

Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Có nên chọn máy toàn đạc cũ đã qua sử dụng?:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Mã bảo vệ: captcha-code

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top