Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy

Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử tốt, phù hợp

Đăng ngày 15:12, 13/05/2017

Máy toàn đạc điện tử không còn là thiết bị xa lạ trong đo đạc địa chính, trắc địa, xây dựng…Đây là thiết bị chuyên dụng trong ngành trắc địa và có tên gọi tiếng Anh là Total Station, được dùng để thiết lập khoảng cách và góc. Máy toàn đạc thiết kế dựa trên nguyên lý số học điện tử, biểu thị kết quả qua màn hình LCD và có cấu tạo gần giống máy kinh vĩ tích hợp máy đo dài điện quang. Hiện tại, máy toàn đạc có nhiều loại khác nhau do đó mà khi mua máy để chọn được máy tốt và phù hợp cần lưu ý nhiều yếu tố.

 

Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử

Mua máy toàn đạc điện tử để sử dụng là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay nhờ đặc điểm trong độ chính xác và sự thuận lợi khi sử dụng đo đạc của máy này. Hiện tại, máy được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau và mỗi loại sản phẩm lại có những điểm nổi bật riêng. Quý vị cần xác định mình muốn sử dụng máy toàn đạc để đo như thế nào, trong lĩnh vực gì cũng như mức chi phí, sự thuận tiện trong sử dụng….để chọn được mẫu máy phù hợp nhất. Bởi thực tế những mẫu máy toàn đạc từ các thương hiệu khác nhau đều có công dụng như nhau, tác dụng thực hiện đo đạc, trắc địa tốt nhưng mỗi loại máy được thiết kế tốt nhất dành cho những trường hợp riêng.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS 02 Power 5inch

Máy toàn đạc Lecia

Để giúp quý vị chọn lựa được thiết bị máy toàn đạc được tốt nhất, bài viết này sẽ tư vấn giới thiệu về các thương hiệu máy và một số loại máy nổi bật hiện nay. Các thương hiệu máy toàn đạc điện tử nổi bật hiện nay là Topcon, Leica, Nikon, Sokkia, South…Mỗi thiết kế máy thuộc các thương hiệu khác nhau đều có các ưu điểm riêng vượt trội cũng như sự phù hợp trong nhiều công việc đo đạc trắc địa.

Máy toàn đạc thương hiệu Leica thường được đánh giá cao về độ tin cậy và chính xác ví dụ như mẫu máy TS 02 Plus công nghệ Thụy Sĩ hiện đại, có thể dùng đo khảo sát, đo khoảng cách, đo điểm, dữ liệu xuất qua cáp truyền, có khả năng đo không gương đến 500m. Máy thương hiệu Topcon như máy GTS-235N có giao diện thân thiện, bố trí và quản lý file theo cây thư mục, nhiều tính năng đo đạc linh hoạt, thời gian đo cạnh từ 0.4 giây-1.2 giây đồng thời có tiêu chuẩn kín nước IPX66 nên an toàn khi sử dụng cùng với đó là độ chính xác đo góc 5’, độ phóng đại 30X, giúp trắc địa dễ dàng và thông số chính xác. Máy toàn đạc Nikon như DTM 332 được đánh giá về độ chính xác cao nhờ khối xử lý đo dài EDM và thiết kế nhỏ gọn, ghi lại được đến 10.000 điểm và dễ tương tác,sử dụng, lấy số liệu trực tiếp không cần phần mềm.. Máy toàn đạc điện tử Sokkia nổi bật như Sokkia set 550x có tốc độ đo nhanh hơn 1,7s, hệ thống bù trục cũng lớn hơn khoảng từ 4’ đến 6’ đem lại kết quả cao nhất, bàn phím được chống thấm chống ẩm bảo vệ máy tốt, an toàn…Và còn nhiều loại máy toàn đạc khác nhau mà tùy theo từng trường hợp, quý vị cần nghiên cứu chọn lựa tốt nhất với giá cả tốt.

Giá bán máy toàn đạc điện tử

Máy toàn đạc điện tử Topcon OS-102

Giá bán máy toàn đạc phụ thuộc thương hiệu và đơn vị cung cấp

Độ hiện đại và thuận tiện khi sử dụng ngay cả với các vị trí khó đo đạc giúp máy toàn đạc điện tử được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng cho công trình lớn nhỏ khác nhau, an toàn và thông số chắc chắn. Vì thế mà hiện nay có nhiều nơi bán máy với những mức giá khác nhau mà quý vị cần thận trọng khi chọn mua, kiểm định chất lượng và giá cả trước khi mua bán giao dịch. Đồng thời bạn nên chú ý chọn những đơn vị uy tín, tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ, đa dạng mẫu mã máy chọn lựa, thời gian bảo hành dài lâu cùng những ưu đãi khác phù hợp.

Địa chỉ bán máy toàn đạc uy tín

Nếu bạn đang cần chọn mua máy toàn đạc hãy tham khảo tại cửa hàng của công ty Cổ phần Thiết bị Trắc địa Trường Sơn  tại địa chỉ 2Bis Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để chọn lựa mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp quý vị chọn mua tốt nhất với giá thành phải chăng, đúng giá tin cậy, bảo hành dài lâu, an tâm chắc chắn.

Máy toàn đạc điện tử SOUTH NTS-352

Mua máy toàn đạc đúng giá, chất lượng cao

Mọi chi tiết quý vị có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo hotline 0947 449 669 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ về các loại máy toàn đạc điện tử, công dụng và hiệu quả cũng như giá thành đúng nhất, chắc chắn an tâm sử dụng!

Tin khác
Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử tốt, phù hợp:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Mã bảo vệ: captcha-code

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top